Đang tải... Vui lòng chờ...

Báo Giá Thiết Bị Điện Panasonic Chiết Khấu Cao Nhất Cho Công Trình

Bạn đang tìm kiếm bảng giá thiết bị điện Panasonic mới nhất để chuẩn bị cho việc xây dựng, hoàn thiện căn nhà cũng như công trình của mình, bạn muốn tham khảo báo giá thiết bị điện Panasonic tốt nhất cùng chiết khấu hợp lý cho sô lượng lớn thiết bị điện mà mình cần chuẩn bị, chúng tôi xin gửi đến các bạn báo giá thiết bị điện Panasonic mới nhất tháng 10/2016 để các bạn có thể tham khảo và có những kế hoạch của riêng mình.

 

 

Công ty cổ phần quan hệ quốc tế HAVICO là tổng đại lý của Panasonic tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm thiết bị điện Panasonic cho các công trình và đại lý trên khắp cả nước trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình chúng tôi đã phục vụ và cung ứng vật tư ngành điện cho hàng nghìn công trình xây dựng lớn nhỏ tại nước ta và đã có đại lý phủ rộng khắp các tỉnh thành.

Để nhận được báo giá thiết bị điện Panasonic mới nhất quý khách vui lòng liên hệ sđt hoặc gửi email về địa chỉ sau

Mr Ninh: 0916.111.566

Email :dieuhoapanasonic.vn@gmail.com

Ms Thúy: 0916.888.366

Email : panasonicvietnam.vn@gmail.com

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cũng chiết khấu tốt nhất tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, chậm nhất là sau 24h. Với chính sách bán hàng linh động, hỗ trợ giao hàng miễn phí cùng chế độ bảo hành chính hãng của tập đoàn Panasonic chúng tôi làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

In văn bản