Đang tải... Vui lòng chờ...

Cánh quạt trần tác động đến chất lượng và hiệu suất quạt trần

Cánh quạt trần                                         

     Cánh quạt có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi mua sắm mới, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì cánh quạt ảnh hưởng khá nhiều đến cả tính thẩm mỹ và công suất hoạt động của nó. Cho dù bạn đang có nhu cầu mua quạt mới hoặc muốn thay thế cánh quạt hiện có của bạn, bạn nên xem xét một số yếu tố sau.

     Một số loại cánh tạo ra để chịu được môi trường ngoài trời, với các loại quạt trần lắp trong nhà sẽ giảm chi phí điện đáng kể. Hiểu được tầm quan trọng, các loại cánh quạt và các yếu tố phù hợp, bạn sẽ lựa chọn được chiếc quạt trần ưng ý và thậm chí tiết kiệm khoản chi phí rất lớn.

                        quạt trần panasonic 5 cánh
                Quạt trần Panasonic 5 cánh chất lượng cao bán chạy số một sáu năm liền trên thị trường

                             

Số lượng cánh của quạt trần?

      Có một quan niệm sai lầm phổ biến là quạt 5 cánh làm việc tốt hơn so với quạt 4 hoặc thậm chí 3 cánh. Họ cho rằng năm cánh có nghĩa là chuyển động, lưu thông không khí tốt hơn, và chi phí làm mát ít hơn, nhưng trong thực tế, quạt trần 5 cánh chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ. Theo Energy Star ( Tiêu chuẩn tiết kiệm điện mới của bộ công thương ) số cánh nhiều hơn không di chuyển không khí nhiều hơn. Cả quạt hai hoặc ba cánh đều hiệu quả, điều quan trọng là sức mạnh của động cơ tạo năng lượng cho quạt.

 

Sải cánh

     Sải cánh là độ dài của cánh. Quạt trần Panasonic có nhịp phổ biến nhất là 52 và 42 inch. Lưỡi dài làm việc tốt nhất cho các phòng lớn và tạo ra luồng không khí nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn. Lưỡi ngắn hơn cung cấp luồng không khí trực tiếp hơn và rất lý tưởng cho phòng nhỏ hơn . Khối lượng không khí di chuyển không được xác định bởi khoảng lưỡi, nhưng bằng động cơ. Cùng một động cơ cánh nhỏ hơn sẽ di chuyển lượng không khí lớn hơn so với cánh lớn hơn.

 

Các loại cánh quạt trần

 

                                quạt trần panasonic - các loại cánh quạt trần
                 Quạt trần trở nên đặc sắc với nhiều phong cách tran trí cánh quạt khác nhau

 

      Quạt trần trang trí đắt tiền được làm từ gỗ cứng, các chi tiết thiết kế phức tạp với nhiều chạm khắc bằng tay. Bất kể được làm từ vật liệu nào, bạn luôn luôn sẽ tìm thấy các lưỡi đặc biệt với một loạt các màu sắc, hoa văn và kiểu dáng phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí của căn phòng nào. 

 

Xem xét trần nhà treo quạt

 

      Loại vật liệu ( trần gỗ, trần xi măng hay thạch cao) và kích thước, độ cao của trần tạo sự khác biệt lớn khi lựa chọn. Trần nhà thấp, sử dụng loại quạt không có thanh treo để đảm bảo luồng không khí vẫn được lưu thông rộng khắp phòng. Trần nhà cao hơn là lý tưởng cho những máy quạt trần với thanh treo dài từ 30 đến 50cm. Bạn cũng có thể lắp đặt trên trần dốc với một gắn kết đặc biệt.

 

Quạt trần Panasonic tiết kiệm năng lượng hiệu quả

   Lựa chọn quạt trần Panasonic là một cách tuyệt vời để giảm chi phí điện cả mùa đông và mùa hè, nhưng chỉ khi chúng được hoạt động  đúng cách. Tốc độ của động cơ và thiết kế, chiều dài lưỡi , và tất cả các chi tiết khác sẽ tác động toàn bộ ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.

Có thắc mắc về cánh quạt trần Panasonic ? Hãy hỏi các chuyên gia bằng cách truy cập http://quattranpanasonic.com hoặc bằng cách gọi tới số điện thoại miễn phí 1800.1593

In văn bản