Đang tải... Vui lòng chờ...

Chọn mua thiết bị điện của hãng nào tốt?

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua thiết bị điện

 

     Xây một ngôi nhà thì tiền đồ điện không chiếm tỷ trọng nhiều, quan trọng là tiện ích sử dụng và chất lượng. Bạn nên chú ý các thiết bị chống hở điện, chập điện vì bấy giờ toàn đi dây ngầm trong tường. Thiết bị không bền, khi sử dụng thời gian dài sẽ cảm giác rất khó chịu.

 

                                    chon-mua-thiet-bi-dien-hang-nao-tot
                                Thiết bị điện phải tiện ích sử dụng và chất lượng

                         

 

Theo kinh nghiệm chọn thiết bị điện của dân trong nghề thì

 

    “ Ít tiền mà chất lượng tạm ổn: dùng thiết bị điện của Sino Vanlock S18, S19 ( giá rẻ, khá bền). Nhiều tiền hơn dùng hàng Panasonic, Clipsan. Nên dùng đồ điện thông dụng dễ thay đồ vì chọn nhiều model lạ quá sau này cần thay đổi (vd: lắp thêm đèn báo, công tắc đi mua đồ không được lắp sẽ bị cọc cạch). Quan trọng nhất là mua hàng ở đại lý nào đó đảm bảo, để không bị trộn hàng lởm vào, hoặc nhờ người có kinh nghiệm đi mua cùng (nói thật nhé: hàng lởm nhìn cái biết ngay vì nhìn nó dại) hàng lởm nhiều nhất có lẽ là Clipsan, rồi đến Sino”

 

              chon-mua-thiet-bi-dien-hang-nao-tot
                           Khi chọn mua thiết bị điện nên dùng loại thông dụng nhất

               

 

Theo ý kiến khách hàng đã có kinh nghiệm chọn mua thiết bị điện

 

Bạn Đặng Hải - ngách 19/39 ngõ 250 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - dùng đồ điện PANASONIC

 

 “Nhà mình xây xong 3 năm trước, ổ cắm, công tắc, aptomat mình đều chọn hàng của Panasonic sau khi ra của hàng thiết bị điện thử hàng loạt sản phẩm của các hãng. Mình thấy ưu điểm của Pana là công tắc vừa tay, nhẹ nhàng, ổ cắm vừa vặn, cắm phích điện rất chắc và có tấm nhựa nhỏ che lỗ cắm khi rút phích ra. Có thể lựa chọn số thiết bị điện theo ý muốn lên 1 bảng, tối đa là 3 linh kiện, các linh kiện (ổ cắm, công tắc, cổng antel, cổng đt) được ráp vào như modul nên có trục trặc gì thì dễ sửa chữa thay thế. Điều quan trọng nhất là sau 3 năm chưa một thiết bị nào bị hỏng cả, cả nhà đều rất hài lòng. Nhược điểm là giá khá đắt!”

 

 

               chon-mua-thiet-bi-dien-hang-nao-tot
         Phòng trưng bày thiết bị điện PANASONIC của công ty Thiết bị điện Panasonic Việt NAm

 

 

Thiết bị điện du nhập nhiều

 

   Theo quan điểm cá nhân mình, nếu thợ thi công làm tốt thì các thiết bị điện các hãng trên dùng thoải mái...Sở dĩ, nhiều người kêu là Ổ cắm điện khó cắm là vì: Sản phẩm người tiêu dùng Việt Nam cũng theo 1 tiêu chuẩn chung khi sản xuất, nên nếu dùng đồng bộ tiêu chuẩn trong 1 khu vực (châu Á ) thì ko vấn đề....nhưng do Hiện nay, thị trường có rất nhiều các phích cắm điện nhập khẩu, nên tiêu chuẩn xê dịch đi chút ít ,vì thế khi cắm vào Ổ cắm ( sino điển hình) thì rất khó cắm, và không khít, quá trình này nếu diễn ra nhiều sẽ gây lỏng cho mặt và cả hệ thống Ổ cắm điện...Vì thế trong nhà các bạn nên chuẩn bị thêm Ổ cắm kéo dài....

   Khi chọn mua thiết bị điện các bạn phải tìm đến những địa chỉ, nhà phân phổi của các công ty có uy tín và thương hiệu vì giá cả chỉ là một phần quan trọng là sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người thân trong gia đình nhé!

 

 

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI PANASONIC VIỆT NAM

Cảm ơn quý khách hàng! Chúc quý khách An Khang Thịnh Vượng!

     

     Xem thêm thông tin kỹ thuật tại website : www.dieuhoapanasonic.vn

     Vui lòng liên hệ  số hotline : 0983.888.366 hoặc 0916.111.566

     Email : dieuhoapanasonic.vn@gmail.com

 

 

 

 

In văn bản