Đang tải... Vui lòng chờ...

Công nghệ Econavi trên điều hòa Panasonic có gì đặc biệt

Cảm biến thông minh ECONAVI phát hiện sự lãng phí năng lượng không ngờ tới thông qua Cảm biến hoạt động của con người và Cảm biến ánh sáng mặt trời. Hệ thống có thể theo dõi vị trí, chuyển động, sự vắng mặt của con người và cường độ ánh sáng mặt trời. Hệ thống sau đó điều chỉnh tự động công suất làm mát để tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả với sự thuận tiện và tiện nghi liên tục.

 

Giám sát năng lượng và tiết kiệm điện hiệu quả

 

Khi nhấn nút Econavi trên điều khiển từ xa, máy sẽ tự động kiểm tra tình trạng trong phòng như có người trong phòng hay không, có người ở khu vực nào, tình trạng hoạt động của người trong phòng. Dựa trên các thông tin đó, máy sẽ phân tích và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh cũng như hướng gió thổi sao cho phù hợp. 

Ví dụ như khi mọi người trong phòng ít hoạt động, hoặc trong phòng không còn người, máy sẽ hiểu rằng không cần phải làm lạnh quá mức và tự động nâng nhiệt độ cài đặt lên nhằm giảm hao phí điện năng không cần thiết. Máy cũng sẽ chỉ thổi gió lạnh về phía có người, nhằm giảm hao phí làm lạnh đối với những khu vực không có người

 

Cảm biến Patrol Sensor

 

Ngoài ra điều hòa Panasonic Econavi còn có hệ thống lọc khí Advanced + Plus e-ion với hệ cảm biến Patrol Sensor thông minh.

Công nghệ này có khả năng phát hiện và làm mất tác dụng các vi sinh vật có hại với 3 tỷ e-ion được phát ra để làm sạch không khí xung quanh. Không khí luôn chưa các hạt bụi bẩn nhỏ li ti, mùi hôi và các tác nhân gây hại cho không khí trong lành của bạn. Vì vậy mà cảm biến Patrol Sensor: Phát hiện bụi bẩn và Các e-ion bắt và làm vô hiệu các vi sinh vật tồn tại trong bụi, các hạt bụi được tích điện âm, các hạt bụi bị hút bởi tấm lọc e-ion tích điện dương.

In văn bản