Đang tải... Vui lòng chờ...

Công tắc ổ cắm dành riêng cho các công trình khách sạn

Trong quá trình xây dựng thi công các công trình khách sạn, việc thiết kế phần hệ thống điện rất phức tạp và đòi hỏi nhiều yêu cầu về khả năng an toàn tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Để đáp ứng được những tiêu chí khắt khe đó chúng ta phải đảm bảo ngay từ khâu chọn vật tư thiết bị điện, các thiết bị điện, như công tắc, ổ cắm dành cho khách sạn là những thiết bị điện đặc thù và không phải thương hiệu nào cũng có trong số đó Panasonic là thương hiệu sản xuất thiết bị điện đứng đầu trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị điện cho khách sạn, công tắc ổ cắm dành riêng cho khách sạn.

 

Panasonic là một trong số ít những nhà sản xuất thiết bị điện cung cấp giải pháp thiết bị điện cho khách sạn, các sản phẩm của hãng thiết bị điện Nhật Bản này thường hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng những tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng nên rất phù hợp với những khách sạn hiện nay. Bạn có thể bắt gặp các thiết bị điện Panasonic tại các khách sạn lớn tại nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung.

Các sản phẩm thiết bị điện cho khách sạn của Panasonic gồm những loại sau:

 

Công tắc thẻ Panasonic

 

Các sản phẩm công tắc thẻ Panasonic là sản phẩm công tắc dùng thẻ từ 30A uten V6.0 gồm mặt che cao cấp, được thiết kế theo công nghệ chính xác tinh vi và hệ thống mạch cảm biến chất lượng cao, sang trọng, hiện đại, bật tắt dễ dàng, thoải mái khi sử dụng.

Công tắc thẻ Panasonic dành cho khách sạn

Công tắc dùng thẻ từ Panasonic với thiết kế màu trắng sữa sang trọng được tin dùng và sử dụng rộng rãi trên cả nước, đặc biệt là các công trình biệt thự sang trọng, các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mới, khách sạn cao cấp…

 

Đèn báo dành cho khách sạn

 

Trong các khách sạn cao cấp không thể thiếu các thiết bị đèn báo trạng thái phòng như đèn báo "xin dọn phòng", đèn báo "đừng làm phiền", Panasonic hiểu được điều đó và đã sản xuất các thiết bị đèn báo với chức năng như trên, trên mặt các đèn báo có hình mô tả các thông báo ở trên khi nhấn đèn báo sẽ sáng đèn.

Đèn báo "xin dọn phòng" danh cho khách sạn

Đèn báo "đừng làm phiền" dành cho khách sạn

 

Các sản phẩm ổ cắm

 

Ngoài những sản phẩm ổ cắm thông dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp Panasonic cung cấp các thiết bị ổ cắm đặc thù cho khách sản, nhà nghỉ cao cấp như ổ cắm dành cho máy cạo râu, ổ cắm mạng (ổ cắm data), ổ cắm điện thoại nội bộ trong khách sạn.

Ổ cắm máy cạo râu cho khách sạn

Các thiết bị điện khác

 

Ngoài các thiết bị điện đặc thù trên, các sản phẩm khác của Panasonic cũng được nhiều công trình khách sạn lựa chọn bởi nhiều ưu điểm cả về thiết kế và công dụng, tính năng của chúng như đèn chùm trang trí, đèn ốp trần, tủ điện, aptomat, các thiết bị cảm ứng báo cháy, chuông điện....

In văn bản