Đang tải... Vui lòng chờ...

Cung cấp vật tư điện cho công trình chiết khấu cao

Bạn đang xây nhà, bạn là chủ đầu tư, là công ty xây dựng cần tìm một nhà cung cấp thiết bị điện cho công trình...Hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải trong quá trình tìm nhà phân phối thiết bị điện cho công trình của mình, chúng tôi cung cấp các gói giải pháp thiết bị điện, vật tư điện đầy đủ, và tối ưu nhất cho khách hàng. Đảm bảo việc được các yếu tố quan trọng đó là mua tập trung, tiết kiệm thời gian, giá tốt nhất cùng chiết khấu cao, hỗ trợ vận chuyển tận công trình.

 

- Tự hào là đối tác phân phối của nhiều nhà sản xuất thiết bị điện lớn hiện nay cả trong và ngoài nước như Panasonic, Sino, LS, Schneider, dây cáp điện Cadivi, Trần Phú... cùng hệ thống website phân phối giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết và rõ ràng đến nay công ty cổ phần quan hệ quốc tế HAVICO đã có hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên cả nước sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác hay công trình lớn nhỏ.

 

- Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết bị điện tổng thể của nhiều thương hiệu khác nhau có nghĩa là bạn sẽ không mất thời gian tìm mua riêng lẻ các thiết bị nào đó từ đó tiết kiệm thời gian, công sức và luôn có giá tốt nhất vì được mua tập trung.

 

- Khảo sát công trình, tư vấn giải pháp thiết bị điện phù hợp nhất, tối ưu nhất cho các yêu cầu khác nhau của công trình, từ hệ thống điện, hệ thống điều hòa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió...

 

- Cung cấp báo giá chi tiết các vật tư, cùng chiết khấu cụ thể theo bản yêu cầu báo giá của công trình, bạn chỉ cần gửi bản yêu cầu báo giá qua địa chỉ emai: Panasonicvietnam.com@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi bạn sớm nhất cùng báo giá tốt nhất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần quan hệ quốc tế HAVICO
 
Địa chỉ
:
385 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại
:
0983.888.366 - 0916.111.566
Fax
:
0437.950.109
Hệ thống Website:
- Thietbidienpanasonic.com
- Thietbidiensino.com
- Thietbidiennuoc.vn
In văn bản