Đang tải... Vui lòng chờ...

Đại lý PANASONIC | Đại lý thiết bị điện Panasonic chính hãng

Panasonic là thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành thiết bị điện, điện tử dân dụng, trong đó mảng sản phẩm thiết bị điện, điện dân dụng, thiết bị chiếu sáng cho các công trình xây dựng là ngành mũi nhọn của hãng được Panasonic đầu tư nhiều về công nghệ, nhà máy cũng như dây chuyền sản xuất. Panasonic hiện đang tập trung đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm thiết bị điện của mình tại Viêt Nam.

 

Bạn là chủ công trình, nhà thầu và đang tìm kiếm một đối tác là một nhà phân phối, đại lý cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng Panasonic cho công trình của mình. Hay bạn muốn mở một cửa hàng, đại lý kinh doanh thiết bị điện dân dụng Panasonic mà chưa tìm được nguồn hàng chính hãng, một nhà phân phối uy tín với chiết khấu cùng chế độ đãi ngộ tốt nhất.

 

=> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 

 

Giấy chứng nhận nhà phân phối ủy quyền Panasonic

 

Công ty cổ phần quan hệ quốc tế HAVICO tự hào là doanh nghiệp tiên phòng trong việc ký kết hợp đồng phân phối các sản phẩm thiết bị điện PANASONIC tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các thiết bị điện cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước, sau nhiều cố gắng, phát triển không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên, công ty đã được Panasonic chọn làm nhà phân phối, đại lý Panasonic tại nước ta vào ngày 21 tháng 2 năm 2014 đến nay với gần 3 năm phân phối thiết bị điện Panasonic tại thị trường nước ta, công ty không ngừng phát triển và mở rộng đại lý của mình tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết cung cấp đầy đủ, giá và chiết khấu tốt nhất cũng như nhanh nhất tới các công trình

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần quan hệ quốc tế HAVICO

Địa chỉ

:

385 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại

:

0983.888.366-0916.111.566

Fax

:

0437.950.109

Website

:

Dieuhoapanasonic.vn - Thietbidienpanasonic.com

 

 

 

 

 

 

In văn bản