Đang tải... Vui lòng chờ...

Hướng Dẫn Cách Tự Lắp Quạt Trần Panasonic Ở Nhà Đơn Giản.

Có nên tự lắp quạt trần hay không? Hướng dẫn cách lắp đặt quạt trần Panasonic ở nhà đơn giản, an toàn, thẩm mỹ.

 

Quạt điện Panasonic nói chung và quạt trần là một thiết bị gia dụng được yêu thích và nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Ngày nay, quạt trần ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ thiết kế đơn giản, hiện đại hoặc cách điệu, sang trọng, có thể dùng cho mọi mục đích làm đẹp hay tạo gió. Tuy nhiên, nhiều người hiện gặp khó khăn với việc làm sao để tự tay lắp chiếc quạt trần cho ngôi nhà của mình vì không biết cách thực hiện cũng như lo ngại nếu lắp không đúng thì hoàn toàn có thể lãng phí luôn một cái quạt hoặc thậm chí ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác trong gia đình. Vậy làm sao để có thể gia chủ có thể tự lắp đặt được quạt trần treo trong nhà đây? Bài viếtHướng Dẫn Cách Tự Lắp Quạt Trần Panasonic Ở Nhà Đơn Giản” ngay sau đây sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng lắp được.

 

 

Hướng Dẫn Cách Tự Lắp Quạt Trần Panasonic Ở Nhà Đơn Giản.

Hướng Dẫn Cách Tự Lắp đặt quạt trần Panasonic  Ở Nhà Đơn Giản.

 

Hướng dẫn cách tự lắp quạt trần Panasonic:  

 

Quạt trần của Panasonic khá đơn giản và có thể dễ dàng lắp đặt ngay khi đã có những hiểu biết cơ bản về cách lắp đặt quạt trần.

  • Bước thứ nhất: sắp xếp hết mọi chi tiết, phụ kiện câu tạo quạt trần ra để hình dung quá trình lắp cho dễ. Bao gồm: cánh quạt, trục treo quạt, các ốp quạt, thanh treo đỡ quạt, bộ các ốc vặn, đệm mút cao xu để cố định cho quạt hoạt động…

Đặt những bộ phận này vào một miếng vải hoặc tấm đệm để không làm xước thiết bị hay lẫn vào sàn nhà những chi tiết nhỏ.

  • Bước thứ 2: lấy một sợi cáp và luồn nó vào bên trong trục treo quạt, qua lỗ có sẵn ở trên thanh treo. Sau đó khi đã cho cáp vào thì dùng bu lông luồn vào lỗ ngang ở thanh treo và vặn lại, đóng chốt bằng kìm.
  • Bước thứ 3: trên đỉnh của thanh treo có lỗ sẵn để cài móc của quạt vào. Móc treo này không đóng lại vội mà móc lên móc treo cố định có sẵn trên trần nhà.
  • Bước thứ 4: lắp đặt quạt trần tại nhà cần nhớ ngắt hết các nguồn điện để không bị giật.
  • Bước thứ 5: nối với nguồn điện. Các dây trung tính và dây tiếp đất có màu giống như nhau thì nối với nhau.
  • Bước thứ 6: nếu có thêm đèn chùm thì cũng lắp vào bên dưới trục quạt.
  • Bước thứ 7: lắp các chụp che quạt vào quanh thanh treo và cho ốc vít vào, xoay lại.
  • Bước thứ 8: lắp cánh quạt vào trục quạt và dùng bu lông, ốc, đệm cố định lại.
  • Bước thứ 9: cho chạy thử để kiểm tra.

Lắp đặt quạt trần Panasonic đơn giản tại nhà:

 

Nếu có thể tự tay lắp quạt cho gia đình thì hẳn ai cũng muốn. Tuy nhiên trong trường hợp không có thời gian để xem xét và tự lắp đặt được thì khi đó, tìm đến đơn vị thi công lắp đặt uy tín chính là lựa chọn tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp đồng thời dịch vụ lắp quạt tại nhà kèm theo cho khách hàng mua các sản phẩm quạt trần Panasonic của chúng tôi. Ngoài các kinh nghiệm có được từ bài viết “Hướng Dẫn Cách Tự lắp đặt quạt trần Panasonic Ở Nhà Đơn Giản”, khách hàng có thêm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để có thể giao trách nhiệm thi công hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Khi cần mua quạt trần cùng các thiết bị điện khác của Panasonic cũng như để được lắp đặt thiết bị tại nhà, quý khách có thể tìm đến công ty TNHH Sirius của chúng tôi.

Xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại website dieuhoapanasonic.vn hoặc thietbidienpanasonic.com

Hotline tư vấn hỗ trợ 0916 111 566.

 

In văn bản