Đang tải... Vui lòng chờ...

Hướng Dẫn Lựa Chọn Đèn Trang Trí Quán Karaoke Thích Hợp

Các loại đèn trang trí hiện nay trên thị trường? Nên chọn đèn trang trí nào cho quán Karaoke? Hướng dẫn lựa chọn đèn trang trí karaoke  thích hợp.

 

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu vui chơi, giải trí của con người ngày càng cao. Và sau các bữa tiệc, các buổi liên hoan hay các cuộc chơi hầu như địa điểm mà mọi người hay chọn để tới là các phòng hát karaoke. Vậy, nếu bạn là chủ quán hát karaoke thì bạn cần làm gì để thu hút khách hàng? Đầu tiên, để thu hút khách thì chắc chắn việc thiết kế không gian của phòng hát là điều không thể thiếu. Không gian phòng là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách, nội thất cũng như ánh sáng của phòng. Trong đó, ánh sáng là yếu tố được quan tâm khá nhiều bởi nó có thể thay đổi theo mục đích cũng như tâm trạng của khách hàng. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn cách lựa chọn đèn trng trí quán karaoke thích hợp.

 

Hướng Dẫn Lựa Chọn Đèn Trang Trí Quán Karaoke Thích Hợp

 

Hướng Dẫn Lựa Chọn Đèn Trang Trí Quán Karaoke Thích Hợp

 

Hướng dẫn lựa chọn đèn trang trí quán karaoke thích hợp.

 

  • Các loại đèn trang trí karaoke hiện nay được nhiều chủ quán cũng như các gia đình dùng cho phòng karaoke của mình: các loại đèn Led để tạo cho không gian đẹp hơn hay các loại đèn Laser chiếu hình, Laser mini chấm bông, Laser chiếu tia, Laser pháo hoa, đèn chớp….

  • Với các đèn Led dây: với ưu điểm là có thể cắt thành các đoạn dài ngắn và dễ tạo hình theo ý muốn. Tùy vào không gian, nội thất, thiết kế của phòng mà bạn có thể chọn loại đèn dài ngắn, màu sắc phù hợp, bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái cho khách. Đặc biệt, bạn nên chọn loại đèn có nhiều màu khác nhau để sử dụng trong nhiều dịp tùy thuộc vào mục đích của khách cũng như không gây ra cảm giác nhàm chán.

  • Đèn Led ống đổi màu: đây là loại đèn phổ biến được dùng làm đèn trang trí karaoke được nhiều người tin dùng. Với ưu điểm là giúp cho căn phong trở nên sinh động, đẹp mắt và có thể được cắt ghép thành hình hay thành chữ tùy vào mục đích, vị trí của chủ quán. Do vậy, đèn Led ống đổi màu thường được trang trí ở những nơi viền cửa, viền bàn, trần nhà hay các nơi góc cạnh để tạo không gian đẹp mắt ở mọi nơi trong căn phòng và tận dụng được tối đa chức năng của đèn Led ống đổi màu.

  • Đèn Laser: chiếu hình, mini chấm bông, chiếu tia, pháo hoa, tia sấm chớp… được dùng để tạo hiệu ứng cho căn phòng trở nên lộng lẫy, sôi động… phù hợp với không khí của buổi tiệc, tâm trạng của khách. Tùy vào mục đích thiết kế của căn phòng mà bạn nên lựa chọn đèn Laser thích hợp. Loại đèn này được dùng rất phổ biến, không những được dùng trong quán karaoke mà nó còn được dùng trang trí sân khấu, bữa tiệc…

Một số loại đèn trang trí karaoke bạn nên tham khảo.

 

  • Đèn Moving head Led Beam 60W, đèn Laser 6 cửa 3 màu 2 kiểu quét, dèn tia Laser 2 màu Blue Green, đèn Led xoay 7 màu, đèn Laser star shower, đèn Laser stage lighting…

  • Để rõ hơn về cách chọn đèn cũng như cách lắp đặt đèn trang trí karaoke bạn có thể gọi ngay tới số holite 0916 111 566 hoặc vào trang wesite dieuhoapanasonic.vn để được tư vấn thêm nhé.

 

 

 

 

In văn bản