Đang tải... Vui lòng chờ...

Kiểm tra thiết bị điện là một công việc quan trọng

       Khi lắp đặt thiết bị điện hoặc làm việc với dây điện công việc quan trọng thường xuyên phải thực hiện là kiểm tra các thiết bị điện. Các loại thiết bị điện có các yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn khác nhau. Một số thiết bị yêu cầu kiểm tra điện áp và dòng điện liên tục.

 

                                    kiểm tra thiết bị điện
                                            Theo dõi và kiểm tra các thiết bị điện thường xuyên


      Trong một số trường hợp sử dụng máy đo điện áp hoặc bút đo đo lường, quan sát và quản lý sự thay đổi điện. Khi nhìn vào đồng hồ hoặc đầu dò, luôn chắc chắn rằng chúng phải đáp ứng đủ các yêu cầu chung. 


      Kiểm tra các mô hình aptomat và đồng hồ điện. Hầu hết sẽ cho kết quả có thể theo dõi sự thay đổi trong dòng điện, điện áp hiện tại. Trước khi mua một bộ dụng cụ kiểm tra điện, luôn luôn kiểm tra các yêu cầu tương thích để đảm bảo rằng các thiết bị kiểm tra sẽ làm việc hiệu quả. Độ bền cho các thiết bị thử nghiệm điện cần phải cao, có thể chịu được thời tiết và điều kiện khắc nghiệt. 

 

                                   thiết bị điện, máy kiểm tra điện ápthiết bị điện kiểm tra
                                               Thiết bị kiểm tra điện áp thông dụng

 


      Rất nhiều các thiết bị kiểm tra điện được trang bị giao diện Ethernet cho phép cài đặt thời gian thực theo dõi. Một số loại khác cũng thực hiện giám sát và kiểm tra định kỳ tự động. Người thợ điện hoặc kỹ sư có thể thiết lập thời gian thử nghiệm và thiết lập hiển thị cảnh báo an toàn điện khác nhau. 


        Một thiết bị có thể được sử dụng để theo dõi nhà ở, trạm biến áp tự động hóa, và giám sát máy phát điện. Ngoài ra các công ty điện còn sử dụng để đo lường thiết bị, quản lý và tự động ghi lại tình trạng sử dụng điện. Hầu hết các thiết bị đều đa chức năng và rất hiệu quả. Điều quan trọng là thông số điện đang theo dõi đó có đảm bảo đầy đủ chức năng sử dụng và các yếu tố an toàn điện cần thiết hay không.

        Nếu vì lý do nào đó mà khách hàng không thoải mái với bất kỳ việc cài đặt, thử nghiệm hoặc giám sát các chức năng điện, thì thợ điện chuyên nghiệp hoặc kỹ thuật viên phải liên lạc và hỗ trợ ngay lập tức. Một thợ điện lành nghề sẽ biết phải làm điều gì thay thế, sửa chữa hay cài đặt lại các thiết bị điện. Giám sát điện áp, watt, VAR, volt và các biến khác là cực kỳ quan trọng khi tiếp xúc với điện.

 

In văn bản