Đang tải... Vui lòng chờ...

Làm mới lại chiếc quạt trần Panasonic cũ của bạn ! Tại sao không?

Làm thế nào để làm mới lại chiếc quạt trần Panasonic đã được sử dụng tới 10 năm!


                              quạt trần panasonic
                               Tân trang lại chiếc quạt cũ theo thiết kế của bạn! Tại sao lại không nhỉ?

 

    Nếu bạn đã có một căn nhà cũ, rất có thể là bạn có thể có một quạt trần Panasonic cũ trong một hoặc nhiều phòng. Chuyển sang nhà mới, bạn rất muốn thay thế nó? Phải không? Bạn biết không, tuổi thọ của chiếc quạt trần Panasonic lên tới 20 năm. Chính vì vậy, nếu điều kiện tài chính không cho phép, bạn không nên đầu tư hoàn toàn một cái mới. Rất dễ dàng thay đổi diện mạo mới cho chiếc quạt cũ của bạn! Vì tất cả mọi thứ tôi cần sau đây có sẵn tại nhà cung cấp nơi bạn sống hoặc các cửa hàng đồ điện chuyên dụng.

Bạn có thể sử dụng những cách sau:1. Nếu quạt trần Panasonic của bạn có cài đặt hệ thống ánh sáng, cân nhắc việc thêm sắc thái mới. Các bóng đèn là một khoản mục chi phí thấp và thay thế rất đơn giản.
 

2. Nếu bạn không thích màu sắc của chiếc quạt cũ, mua một bộ ánh sáng mới. Điều này đòi hỏi vài kỹ năng hệ thống dây điện, cách lắp đặt ( nên làm khi bạn biết chút ít về đấu nối các đầu dây điện).

 

3. Cố gắng giữ các cánh quạt lại, vì chi phí thay thế khá tốn kém.


4. Xem xét việc mua lưỡi mới nếu không màu sắc nào phù hợp với phòng mới của bạn. Mua một bộ cánh mới và thay thế chúng đơn giản bằng các tua vít. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Phần mô tơ điện còn lại chỉ việc sơn theo màu cánh mới bạn thích.


5.Làm sạch quạt trần: Điều này là miễn phí.


6.Sơn lại màu quạt: Bạn sẽ cần phải làm sạch lưỡi và mua một hộp sơn xịt có màu sắc bạn muốn.


7. Hãy xem xét thay thế chuỗi kéo mới. Chúng thực sự có thể làm sáng lên một chiếc quạt trần đã quá cũ !


8. Thêm bóng đèn sáng hơn. Bạn có thể tiết kiệm tiền với bóng năng lượng hiệu quả hơn.


9. Nếu chiếc quạt trần Panasonic của bạn lung lay, hãy mua một bộ cân bằng, chúng có sẵn ở tất cả các cửa hàng đồ điện


10. Cuối cùng, nếu chiếc quạt trần của bạn đã quá cũ mà bạn không thể chịu đựng được, hãy mua một cái mới! Hãy liên lạc với chúng tôi: Trung tâm phân phối Quạt trần Panasonic tại Việt Nam

In văn bản