Đang tải... Vui lòng chờ...

Lựa chọn bóng đèn LED hãng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại đèn led đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu có một thế mạnh riêng về thiết kế, chất lượng, giá thành cũng như mẫu mã. Vậy khách hàng nên sử dụng đèn led của hãng nào để phù hợp nhất.

 

Đèn led Panasonic

 

 

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Nhật Bản và đã quá quen thuộc cũng như uy tín đối với người tiêu dùng trên thế giới cũng như Việt Nam.

 

Và thiết bị đèn chiếu sáng led của thương hiệu Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Đèn led cho ánh sáng tốt, ánh sáng tự nhiên nên không gây hại mắt cho người nhìn. Đồng thời, đèn có tuổi thọ lâu dài nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải thay thế, sửa chữa đèn khác. Tuy nhiên, đèn led Panasonic có giá thành cao hơn so với các loại đèn khác nên chỉ được sử dụng ở các công trình cao cấp.

 

Đèn led Sino

 

Sino là thương hiệu thiết bị điện khá quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam không chỉ cung cấp các thiết bị điện dân dụng mà còn cung cấp cả hệ thống đèn chiếu sáng. Và đèn led Sino là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng bởi: chất lượng tốt nhất, độ bền cao, tiết kiệm được điện năng. Tuy nhiên, đèn led Sino là thiết bị chiếu sáng được sản xuất tại Việt Nam nên có rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường chính vì thế khi lựa chọn đèn led của thương hiệu Sino người tiêu dùng hết sức cân nhắc thật kĩ để lựa chọn được thiết bị đèn chiếu sáng chất lượng – giá tốt nhất trên thị trường.

 

Đèn led Nichia

 

Cũng là thương hiệu đến từ Nhật Bản, Nicha đã mang tới cho người dùng các thiết bị điện và thiết bị đèn chiếu sáng tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, về công nghệ sản xuất đèn led thì không hiện đại so với các thương hiệu khác nên người tiêu dùng cần cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn thiết bị này.

 

Đèn led thương hiệu Philips

 

Đèn có chất lượng tốt nhất, có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% so với các bóng đèn truyền thống khác. Đèn có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, an toàn cho người sử dụng nên đây là thiết bị đèn luôn được người tiêu dùng lựa chọn và được sử dụng rất phổ biến ở các không gian công trình công nghiệp và công trình dân dụng. Đèn led thương hiệu Philips có giá thành hơi cao và khi sử dụng cần lưu ý tới độ sáng của đèn để tránh gây ảnh hưởng tới mắt của người nhìn.

Trên đây là 4 thương hiệu đèn led được dùng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với phần trình bày cụ thể này chắc chắn sẽ quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.

In văn bản