Đang tải... Vui lòng chờ...

Muốn Lắp Quạt Trần Nhà Chung Cư? Mua Loại Nào Phù Hợp?

Nhà chung cư nên lắp quạt trần loại nào? Muốn lắp quạt trần nhà chung cư? mua ở đâu?

 

Nhà chung cư với kết cấu đa tầng và khoảng cách giữa sàn nhà với trần nhà thường thấp hơn so với các căn nhà thông thường đứng riêng lẻ khác do đó mà việc lắp đặt quạt trần tại nhà chung cư cũng như chọn mua một chiếc quạt trần phù hợp cho các căn hộ chung cư, nghe thì có vẻ dễ nhưng thực tế lại không hề dễ chọn chút nào. Đã có rất nhiều chủ hộ phải băn khoăn vì muốn có một chiếc quạt vừa mát vừa sang trong nhà nhưng lại không biết trần nhà có bảo đảm lắp được hay không. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lựa chọn quạt trần cho nhà chung cư và nên chọn những loại quạt trần như thế nào cho phù hợp nhất.

 

Muốn Lắp Quạt Trần Nhà Chung Cư? Mua Loại Nào Phù Hợp?

 

Muốn Lắp Quạt Trần Nhà Chung Cư? Mua Loại Nào Phù Hợp?

 

Muốn lắp quạt trần cho nhà chung cư?

 

  • Cần xác định khoảng cách trần và sàn trước để chọn loại quạt cho phù hợp. Bên cạnh đó, trong thiết kế chúng ta đã biết khoảng cách này nhưng để chắc chắn thì cần phải xác định lại một lần nữa vì có thể chênh lệch một chút trong quá trình xây dựng.

Khoảng cách từ sàn đến cánh quạt nên là 2.4 – 2.5m. VỚi loại trần thấp hơn thì rút ngắn móc lại hoặc loại bớt ti quạt.

  • Nếu nhà có bàn thờ thì hãy treo quạt trần xa bàn thờ một chút, không để quạt ngay phía trước, quá gần bàn thờ hoặc nếu không phải có độ cao ít nhất gần 2m để không ảnh hưởng đến bát hương.
  • Chung cư có trần nhà bằng thạch cao thì móc không để đến dưới 2.7m và quạt thì có thể từ 0.25 – 0.35m. Trần mà xuống dưới 0.25m thì chọn móc 0.2 – 0.25m là được. Trần nhà không phải bằng thạch cao thì nên chọn móc treo quạt nhỏ hơn 0.1m.
  • Chú ý loại quạt chủ nhà định mua. Với quạt trần dùng công tắc, phải bảo đảm về điện nguồn, đường dây. Muốn lắp quạt thần đóng mở bằng công tắc thì chỗ lắp đặt công tắc cũng phải lên kế hoạch trước. Với quạt trần sử dụng remote điều khiển từ xa thì chỉ cần điện nguồn là đủ.

Mua loại nào phù hợp?

 

  • Dù với nhu cầu và mục đích sử dụng nào thì khách hàng đều nên mua quạt trần của Panasonic.
  • Không chỉ an toàn, bền, đẹp và chắc chắn mà quạt trần Panasonic còn có đủ các loại kiểu dáng thiết kế phù hợp với các căn hộ chung cư, cho cả làm mát và trang trí không gian.

Mua ở đâu?

 

  • Công ty TNHH Sirius là đơn vị cung cấp các sản phẩm quạt trần cũng như thiết bị điện, thiết bị gia dụng của Panasonic. Khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, giá cả cực kỳ hợp lý và dịch vụ tư vấn chu đáo, tận tình.
  • Khách hàng muốn lắp quạt trần có thể vào các website dieuhoapanasonic.vn hoặc thietbidienpanasonic.com để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.
  • Hoặc liên hệ hotline 0916 111 566 để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

In văn bản