Đang tải... Vui lòng chờ...

Panasonic tiêu 100M USD tại Trung Đông với quạt trần Panasonic cao cấp KDK

                       quạt trần panasonic cao cấp
                  Sản phẩm quạt trần Panasonic cao cấp được thiết kế đặc biệt cho Trung Đông

 

Panasonic tiêu 100M USD tại Trung Đông với quạt trần Panasonic cao cấp KDK 


Osaka, Nhật Bản


Công ty TNHH KDK, một công ty con thuộc sở hữu của Panasonic Sinh thái TNHH Hệ thống, Nhật Bản là một trong những công ty hàng đầu trong các giải pháp thông gió thân thiện môi trường, tìm cách để mở rộng trong Vương quốc Hồi giáo Oman, như một phần của lực đẩy của nó ở Trung Đông và thị trường châu Phi. Sau khi vượt qua mốc 1 triệu bộ Quạt trần Panasonic được bán ở Trung Đông, Panasonic hy vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu cạnh tranh với tính sáng tạo, hiệu quả cao và các sản phẩm mong muốn. KDK đặt mục tiêu kim ngạch trên 100 triệu USD tổng sản phẩm Quạt trần Panasonic với việc giới thiệu mới cao cấp Quạt trần Panasonic được thiết kế đặc biệt cho Trung Đông. Điều này đã được công bố của ông Hiroo Ikeda, Tổng Giám đốc Công ty TNHH KDK, tại một cuộc họp được tổ chức tại Oman.

 

            
                     Chiến lược của Panasonic tại Trung Đông với KDK Quạt trần Panasonic cao cấp


 
    Các sản phẩm mới triển khai được tổ chức bởi Điện & Điện tử Phòng Mohsin Haider Darwish LLC, cùng với KDK Nhật Bản, sự tham dự của hơn 200 khách bao gồm kiến ​​trúc sư, chuyên gia tư vấn, nhà thầu, đại lý, và người sử dụng. Cùng với ông Hiroo Ikeda, Hội nghị đã được xăm trên của các quan chức hàng đầu từ các công ty mẹ tại Nagoya Nhật Bản và Hồng Kông - Ông Akihiro Moribayashi, ông Tetsu Misyoshi và ông Masanori Yamamoto. Giám đốc điều hành của MHD LLC đã có mặt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 
    KDK, đồng nghĩa với ngành công nghiệp quạt thông gió trong Vương quốc Hồi giáo Oman, đã đưa ra một số sản phẩm mới và sáng tạo trong thị trường Oman. Trong số đó Quạt trần Panasonic cao cấp là một trong ba biến thể màu sắc - đầu tiên trong khu vực. Cho biết ông Miyoshi từ KDK Nhật Bản, "Thiết kế, tính năng và màu sắc đã được đến sau khi nghe nhu cầu của khách hàng của chúng tôi trong khu vực. Sản phẩm Quạt trần Panasonic cũng tự hào về an toàn sáng tạo và tính năng kỹ thuật cao mà khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ đánh giá cao. Tư vấn và specifiers sẽ đặc biệt hài lòng với mỏng điều chỉnh 5 tốc độ mà bây giờ phù hợp với một backbox BS tiêu chuẩn, cho việc cài đặt một cái nhìn hấp dẫn rõ nét. Một thiết kế motif vàng trên trang bìa của động cơ là đóng băng trên bánh! "

 

                           Quạt trần panasonic cao cấp
                                 Quạt trần Panasonic được thiết kế đặc biệt trong từng đường nét

 
Nói Hiroo Ikeda, "tăng trưởng nhanh chóng của các bất động sản và Xây dựng Công nghiệp trong những năm gần đây và tăng cường sử dụng vật liệu hóa chất và tổng hợp, đặc biệt là trong việc xây dựng các không gian sống, đã mang lại gia tăng tập trung vào chất lượng không khí trong nhà của gia đình và không gian thương mại . thách thức KDK đã được để theo kịp với những thay đổi trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và cung cấp các giải pháp để cải thiện chất lượng không khí xung quanh mỗi con người. "
 
Francis Edwin, Giám đốc Điện & Điện tử Phòng MHD LLC cho biết: "Sự hợp tác lâu dài bốn thập kỷ với KDK đã phù hợp với triết lý của chúng tôi cung cấp sản phẩm sáng tạo và hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu hiện đại của khách hàng. Chúng tôi đang ngồi trên bờ vực của một sự thay đổi lớn trong xu hướng lối sống mà sản phẩm mới KDK sẽ mang lại. Với hơn 350 đại lý cùng với hạm cửa hàng bán lẻ của mình trong Fajar Tower, Ruwi và sự hiện diện tại Salalah, Sohar, Sur, Musannah và Nizwa, công ty có kế hoạch tiếp cận với nhiều nhà phân phối và các nhà bán lẻ hơn trong ba năm tiếp theo, đảm bảo Quạt trần Panasonic KDK vẫn là số 1 Thương hiệu của sự lựa chọn cho khách hàng sành điệu của Oman. "
 


Về KDK và thương hiệu Quạt trần Panasonic cao cấp


 
Các thương hiệu KDK, được đặt tên sau khi Kawakita Denki Kigyosha, một công ty kỹ thuật được thành lập vào năm 1909, đã phát triển cùng Panasonic sau năm 1956. Giống như Panasonic, KDK là một thương hiệu phổ biến ở Đông Nam Á, Trung Đông, và châu Mỹ La tinh, và nó đã được cam kết cải thiện chất lượng không khí trong nhà.
 
 

 
 

 

In văn bản