Đang tải... Vui lòng chờ...

Quạt trần trang trí tô điểm cho căn phòng của bạn

Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu của con người ngày một đa dạng và nâng cao hơn, giờ đây các sản phẩm thiết bị điện đã vượt ra ngoài khuôn khổ, vượt lên tác dụng vốn có của mình chúng còn là những vật dụng để trang trí, tô điểm thêm cho căn phòng của ban. Quạt trần chính là vật dụng như thế ngoài tác dụng tạo luồng gió mát các loại quạt trần trang trí hiện nay còn là một yếu tố quan trọng, điểm nhấn trong nét đẹp, nội thất của căn phòng.

Quạt trần trang trí hiện đại

Hiện nay có nhiều thương hiệu quạt trần lớn cung cấp các sản phẩm quạt trần trang trí bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại quạt trần trang trí khác nhau phù hợp với từng sở thích của chủ nhân cũng như cách bài trí và nội thất của căn phòng. Đúng như cái tên của nó quạt trần trang trí hiện đại phù hợp cho những căn phòng có thiết kế theo hơi hướng hiện đại trẻ trung, năng động. Quạt trần trang trí hiện đại chủ yếu mang một tông màu sáng như màu trắng, pha lê hoặc các màu trẻ trung năng động như đỏ, da cam... được thiết kế kiểu cách, cách tân hiện đại, năng động.

Đặc điểm của các quạt trần trang trí hiện đại chính là cánh quạt các cánh quạt của loại quạt trần này thường có thiết kế cách tân sáng tạo. Một số mẫu quạt trần trang trí hiện đại thường có cánh quạt cong, hình nơ, hình bumerang... với thiết kế độc đáo và lạ mắt khi quay các cánh quạt tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt và sáng tạo. Các loại quạt trần này tùy từng loại có thể lắp thêm đèn để tạo thêm vẻ đẹp khi quạt quay. Ngoài ra các sản phẩm quạt trần trang trí này thường có điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng điều khiển bật tắt, thay đổi chế độ quạt cũng như hẹn giờ quạt.

Quạt trần trang trí cổ điển

Các loại quạt trần trang trí cổ điển thường có tông màu tối phù hợp với những căn phòng mang hơi hướng trang trọng, cổ điển, quý phái. Các cánh quạt của loại quạt trần này thường được làm bằng vật liệu gỗ sang trọng hoặc các loại gỗ quý điều này tôn thêm vẻ sang trọng của nội thất căn phòng cũng như phong thái, đẳng cấp của chủ nhân. 

Quạt trần trang trí loại này thường chạy rất êm hầu như không gây ra tiếng ồn trong khi hoạt động và chúng thường được lăp thêm đèn trang trí có dây thả dài có thể giật để bật tắt đèn nhằm tăng thêm vẻ cổ kính, lịch lãm. Các loại quạt này thường không có điều khiển từ xa, cánh quạt thường được thiết kế dạng thẳng, đơn giản không cách tân như các loại quạt trần trang trí hiện đại

Hiện nay xu thế chọn lựa quạt trần cho căn phòng của người tiêu dùng chính là các loại quạt trần trang trí, giá thành của chúng thường sẽ cao hơn các loại quạt trần thông thường tuy nhiên với công dụng và vẻ đẹp của mình chúng luôn được người tiêu dùng săn đón

>>> Xem thêm Mẫu mã và giá thành của quạt trần hiện đại Panasonic

In văn bản