Đang tải... Vui lòng chờ...

RCBO là gì? Mua RCBO ở đâu chất lượng – giá rẻ nhất?

RCBO là thiết bị điện được sử dụng để chống giật, chống dò dòng nên được sử dụng rất phổ biến ở các không gian công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị điện đóng cắt để đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới điện và các thiết bị điện thì cần tới aptomat chống dò dòng và chống giật. Và RCBO là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Vậy RCBO là gì? Cấu tạo và ứng dụng của RCBO là gì? Mua RCBO ở đâu chất lượng – giá tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

RCBO là gì?

rocb panasonic

 

RCBO tương đương với ELCB hay còn gọi là cầu dao chống giật, cầu dao chống dò dòng có chức năng bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ dòng điện trước các sự cố dò dòng điện, chập cháy điện và đặc biệt RCBO có vai trò bảo vệ an toàn cho mọi người sử dụng các thiết bị điện.

 

Và hiện nay có rất nhiều các thương hiệu khác nhau cung cấp các thiết bị đóng cắt – aptomat chống giật, chống dò dòng RCBO. Để lựa chọn được một thương hiệu tốt nhất và chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì cần lựa chọn được một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường đó là Panasonic. RCBO Panasonic được sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại, vật liệu có khả năng cách điện, chịu được va đập mạnh trong mọi điều kiện lắp đặt. RCBO Panasonic có tác dụng chống rò dòng điện tốt nhất, chống giật cho người sử dụng các thiết bị điện ở các không gian khác nhau. RCBO Panasonic có khả năng hoạt động chính xác và độ chính xác rất cao, chúng cũng có độ bền rất cao hoạt động rất tốt trong nhiều điều kiện khác nhau. 

 

Mua RCBO ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

 

Điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng băn khoăn đó là lựa chọn thiết bị điện – RCBO ở đâu chất lượng, giá tốt nhất? Làm sao để không mua phải hàng giả, hàng nhái. Bật mí cho người tiêu dùng một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn được người tiêu dùng đánh giá là cung cấp hàng chính hãng nhất trên thị trường đó là Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam cung cấp thiết bị điện Panasonic. Và khi lựa chọn RCBO Panasonic tại các đại lý của Công ty TNHH Sirius quý khách hàng sẽ được chiết khấu cao về sản phẩm, được báo giá tốt nhất, giao hàng và vận chuyển tận nơi.

In văn bản