Đang tải... Vui lòng chờ...

Tăng thuế nhập khẩu thiết bị điện Panasonic

Chính phủ Việt Nam sẽ thực hiện ngay lập tức việc tăng thuế nhập khẩu, thuế hải quan đối với thiết bị điện

 

                       Thiết bị điện panasonic
                                                                      
Thiết bị điện Panasonic 

 

       Nhằm bảo vệ lợi ích của ngành công nghiệp thiết bị điện trong nước, Hiệp hội sản xuất Thiết bị điện Panasonic Việt Nam ( Nano ) đã nói: " Để kích thích nhu cầu của ngành công nghiệp thiết bị điện trong nước, chính phủ nên tạo một sân chơi bình đẳng trong thị trường nội địa để các nhà sản xuất thiết bị điện Việt Nam cạnh tranh với thiết bị điện nhập khẩu. Nguyên do là ngành công nghiệp sản xuất điện trong nước phát triển chậm so với thế giới, hàng nhập khẩu gia tăng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thương mại giao thương ra ngoài, ảnh hưởng đến đầu vào cũng như khả năng cung cấp nguồn ra của nhà sản xuất, điều này sẽ có hậu quả ảnh hưởng lâu dài.

        Đề xuất các phương án khác nhau, Hiệp hội cho rằng nên chỉ để các nhà sản xuất trong nước được phép đấu thầu các dự án trong nước tài trợ. Bên cạnh đó, Nano cho rằng cơ bản thuế hải quan trên tất cả các sản phẩm thiết bị điện nhập khẩu phải là 10%. Nano cho biết, ngành công nghiệp thiết bị điện trong nước phải đối mặt với cạnh tranh phi thi trường, so với hàng sản xuất của Trung Quốc, hàng thiết bị điện trong nước đang có mức giá quá cao, cần có những hỗ trợ xác đáng.

  Thông tin thương hiệu Panasonic

  Thiết bị điện Panasonic sản xuất tại Việt Nam đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Với hơn 1000 showroom được mở trên cả nước, thiết bị điện Panasonic sản xuất tại Việt Nam đang tiếp cận sâu đến người tiêu dùng, hứa hẹn một ngành công nghiệp phát triển bền vững.

In văn bản