Đang tải... Vui lòng chờ...

Thiết bị điện Panasonic và chiếu sáng bảo vệ chống cháy thuyền

       Panasonic ... công ty sản xuất thiết bị điện Panasonic hôm nay thông báo rằng bộ phận sản xuất của công ty đã cung cấp một loạt các thiết bị điện Panasonic chống cháy nổ bảo vệ cho một chiếc thuyền chữa cháy hiện đại mới được trang bị với công nghệ hiệu suất cao mới nhất của Châu Âu.

 

                                        thiết bị điện panasonic chữa cháy

     

     Tàu chữa cháy của Bộ Ngoại Mannheimer Fire "Metropolregion ' là một trong những hiện đại nhất, tàu chữa cháy được trang bị những mẫu thiết bị điện Panasonic tốt ở châu Âu. Đã được phê duyệt cho các lái xe trên cảng tàu chở dầu dài 23 mét và lên đến 40 km / h, tốc độ cao thuyền chữa cháy này đã được đưa vào sử dụng trong tháng 9 năm 2012 của sở cứu hỏa Mannheim.

      Công nghệ thuyền hiệu suất cao mới nhất Cũng như được trang bị công nghệ tàu mới nhất như động cơ đẩy phản lực kép, cung đẩy, radar, thiết bị lái kết hợp và công nghệ giám sát, của Metropolregion 'cũng có ba máy bơm Panasonic hiệu suất cao phục vụ chữa cháy, bình chữa bọt trộn, một khẩu pháo nước cung màn hình bọt, một thiết bị camera Panasonic quan sát từ phía sau màn hình rỗng và vòi phun.

      Sức mạnh được cung cấp bởi thiết bị điện Panasonic MAN V12 1100hp Common Rail động cơ diesel với sấy sơ bộ thường trực để đảm bảo không có động cơ khởi động chậm trễ. Các thiết bị điện Panasonic trên tàu phải chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất của, bao gồm cả việc phát hành các loại hóa chất, chất dễ cháy và nổ chất, hoặc sự cố tràn dầu. Với nguy cơ liên tục của một bầu không khí bùng nổ, sự an toàn của phi hành đoàn và các đội chữa cháy phải được tôn trọng ở tất cả các lần. Vì vậy, thiết kế và hoạt động của tàu luôn được dựa trên một khái niệm nổ bảo vệ toàn diện. Khái niệm cốt lõi dựa trên ra áp suất của không gian nội thất trên tàu, thu hút không khí trong lành từ một cổng khát vọng nằm 5,5 mét so với mực nước bề mặt.

     Phòng thiết bị trong mũi thuyền được thiết kế như một khóa. Một hệ thống phát hiện khí, trong đó bao gồm bốn bộ cảm biến gắn ở những độ cao khác nhau, phát hiện sự hiện diện của một bầu không khí bùng nổ và tự động chuyển sang thiết bị chống cháy nổ. Điều này có nghĩa rằng thiết bị đó không phải là vụ nổ được bảo vệ được tắt trong một phòng thiết bị trong khu vực ngoài trời và chỉ có các thiết bị điện Panasonic được chứng nhận ATEX 94/9/EC và ánh sáng để sử dụng trong Vùng 1 và Vùng 2 khu vực nguy hiểm đang hoạt động.

 

          thiết bị điện panasonic đèn điện

   

     Các thiết bị điện Panasonic bao gồm hai SIUV ổ cắm tường / Đế âm, nằm ​​trên khu vực bên ngoài của tàu. Điều này cho phép kết nối linh hoạt của thiết bị điện nổ được bảo vệ như máy bơm và các cụm. Ánh sáng của khoang thiết bị trong khu vực bao gồm các khóa hai SIUV 2x58W, Khu 1 phụ kiện ánh sáng huỳnh quang, được điều khiển bởi hai thiết bị chuyển mạch chuyển đổi chống cháy nổ.

   

      Ánh sáng ngoài trời được thiết kế từ thiết bị điện hiện đại nhất của Panasonic

 

      Các yêu cầu cho chiếu sáng chống cháy nổ trong khu vực ngoài trời bị chi phối bởi các tiêu chuẩn châu Âu KTEX cho Vùng 1 và nhu cầu sử dụng trên tàu thuỷ. Vì vậy, tất cả các ánh sáng phải được bảo vệ ít nhất là IP65, để chịu được tiếp xúc liên tục với độ ẩm và giật gân nước. Ngoài ra, ánh sáng cần phải được mạnh mẽ và nhạy cảm với độ rung và sốc xảy ra khi tàu đang hoạt động. Đèn LED điều khiển ánh sáng đặc biệt thích hợp cho điều kiện khắc nghiệt như vậy, vì nó có khả năng chống sốc và, không giống như đèn sợi đốt hoặc đèn phóng điện cao áp, đèn LED không có dây tóc hoặc bóng đèn thủy tinh.

     Lợi thế khác của công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến này là sản lượng của nó ánh sáng cao (lumen) nhưng mức tiêu thụ năng lượng thấp, cũng như khả năng chuyển đổi-on trực tiếp mà không cần một giai đoạn start-up/warm-up. Đối với sự chiếu sáng của lối đi và cổng vòi nước phòng ngừa hỏa hoạn pin trên thuyền, đèn LED máy nổ ống được cung cấp. Ngoài ra, các loại đèn có một bao vây rất nhỏ gọn có thể được cài đặt ngay cả trong không gian hạn chế nhất. Do đó, hai đèn tiết kiệm điện 18W được sử dụng cho cả chiếu sáng các kết nối ống nằm ở phía trước của pin, cũng như cho các thiết bị chạy. Độ chói và bảo vệ thời tiết được cung cấp bởi một mái nhà bảo vệ nằm dưới lan can.

 

   Thiết kế ứng dụng sáng tạo thiết bị điện Panasonic của thuyền có đã chứng tỏ trong hoạt động và sẽ được nhân rộng trong các dự án tàu chữa cháy tương lai. Vào mùa hè năm 2013, thuyền thông qua các bài kiểm tra thực tế của nó với màu sắc bay trong một đám cháy lớn của một nhà kho ven sông lớn ở Ludwigshafen. 

 

In văn bản