29 MẸO HAY BẠN NÊN BIẾTNHỮNG ĐIỀU CHẲNG AI NGỜ MÀ BẠN CÓ THỂ LÀM VỚI CÁC VẬT DỤNG HẰNG NGÀY

Thay vì mua những món đồ trang điểm, các sản phẩm dưỡng da và những thứ khác để giải quyết các vấn đề của mình thì hãy xem video này nhé. Video này sẽ chỉ bạn cách thực hiện những thủ thuật rất tuyệt đấy.
Để làm wax tẩy lông, hãy thêm chút đường vào 1 cái chảo nóng, thêm nước cốt chanh và nước rồi đun cho đến khi đường chảy ra và sau khi hỗn hợp này nguội, hãy dùng nó để tẩy đống lông đáng ghét kia đi nhé.
Để loại bỏ những vết thâm đen trên nách hãy trộn một chút mật ong với than và bôi hỗn hợp này lên vùng da có tì vết.
Tôi sẽ chỉ bạn cách nhuộm tóc đen tạm thời bằng nước lô hội, than, hạt lanh và nước nóng.
Một mẹo với than tuyệt hay nữa sẽ dành cho da bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm mặt nạ lột bằng bột than và keo PVA không độc hại.
Để loại bỏ những chiếc mụn đáng ghét trên mặt, hãy làm đông một chút nước lô hội đã được trộn với dầu tràm trà và dùng một viên đá mỗi ngày trước khi bắt đầu quy trình dưỡng da của mình nhé.

Dấu thời gian:
1:19 – Cách nhuộm tóc đen bằng phương pháp tự nhiên
5:21 – Tự làm dầu gội nhuộm màu tím
7:59 – Loại bỏ mụn
9:03 – Làm gì khi lớp nền quá tối màu
10:22 – Bom tắm than
14:51 – Mát xa chống lão hóa
17:28 – Biến giày thành bốt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.