Cách làm BÒ KHO CHAY ngon lành đượm vị | MÓN NGON MỖI NGÀY



Rau củ vừa chín tới, giữ được vị ngọt thanh tự nhiên. Kết hợp mùi thơm của nấm, cái dai dai của tàu hũ ki, cùng màu sắc hài hòa từ đậu hũ, tạo nên món ăn hoàn hảo.
Cuối tuần thử ngay món chay đổi vị cơm nhà nào!

NGUYÊN LIỆU
Đậu hũ trắng chiên vàng: 1 miếng
Nấm đông cô khô: 30g
Đậu hạt hà lan: 30g
Tàu hũ ki cọng mềm chiên sẵn: 100g
Cà rốt: 100g
Khoai tây: 200g
Nước dừa tươi: 700ml
Sả
Ớt hiểm băm: 1m
Bột bò kho
Cà paste: 2M
Rau nêm: Ngò gai, rau quế, hành boaro, húng quế
Ăn kèm: Bánh mì
Gia vị: Đường, muối, tiêu, sa tế chay, bột mì 1M, bột bò kho, Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Hạt nêm Aji-ngon® Nấm

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #BoKhoChay

THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Nước tương “Phú Sĩ”:
CÁC MÓN NGON với Hạt nêm Aji-ngon® Nấm:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Instagram:
👉 Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ và thực hiện. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.