Cách làm MÌ Ý XỐT NẤM ngọt ngào đầm ấm | MÓN NGON MỖI NGÀY



Sợi mì mềm mại, dai dai; nấm giòn sật, đậu Hà Lan bùi bùi, quyện với nước xốt Mayonnaise thơm béo, dậy thêm vị nồng nàn của rượu. Ngon hết lời!
Cuối tuần này các bạn thử ngay xem cả gia đình có ưng bụng không nhé!

NGUYÊN LIỆU
Mì Ý: 80g
Ba rọi xông khói: 60g
Nấm đông cô tươi, nấm kim châm, nấm rơm: 200g
Đậu hà lan: 50g
Ngò rí: 4 nhánh
Rượu vang trắng: 3M
Gia vị: Tỏi băm nhuyễn, ớt cắt sợi, Dầu oliu, tiêu xay, Hạt nêm Aji-ngon® Heo, Nước tương “Phú Sĩ“, Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #MiYXotNam

THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Hạt nêm Aji-ngon® Heo:
CÁC MÓN NGON với Nước tương “Phú Sĩ”:
CÁC MÓN NGON với Xốt Mayonnaise Aji-mayo®:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Instagram:
👉 Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ và thực hiện. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.