Cách làm MỰC NHỒI CHẢ TÔM NƯỚNG dai ngọt lôi cuốn | MÓN NGON MỖI NGÀY



Tôm chín vàng xem xém, dai ngọt, xen lẫn chút giòn giòn của khoanh mực bao quanh hấp dẫn quá đi.
Món ngon lạ miệng, không thử thì tiếc lắm đó nha!
Vào bếp ngay nào!

Nguyên liệu
Tôm đông lạnh không vỏ: 250 g
Trứng gà ta: 1 quả
Mực ống (đường kính 3-4 cm): 2 con
Tắc chín: 5 trái
Rau mầm: 2 màu

Gia vị: Đầu hành tím băm, tỏi băm, 2m lá chúc băm,1/2m ớt hiểm xanh băm, 1M ớt sừng đỏ băm, tiêu, đường, nước hành tỏi 1M, Bột canh của Công ty Ajinomoto Việt Nam,Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn; Bột gia vị đa năng “AJI-NO-MOTO® UP”

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #Mucnhoichatomnuong
THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Bột Canh của Công ty Ajinomoto Việt Nam:
CÁC MÓN NGON với Bột gia vị đa năng cao cấp “AJI-NO-MOTO® UP”:
CÁC MÓN NGON với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Instagram:
👉 Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ và thực hiện. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.