CÁCH LÀM TERIYAKI CÁ HỒI NGON HẤP DẪN | MÓN NGON MỖI NGÀY



Món cá thơm lừng có màu sắc đẹp và hấp dẫn, quyện trong xốt Teriyaki hài hòa thơm nước tương Phú Sĩ cùng mè rang ở mặt trên và các loại rau củ chín vừa sẽ làm cho bữa cơm của cả nhà trở nên thật đặc biệt!

NGUYÊN LIỆU :
Cá hồi phi lê: 250g
Bông cải xanh: 100g
Bí ngòi: 1/2 trái
Thì là băm nhỏ: 2 nhánh
Rượu: 3M (Có thể dùng rượu Mirin hoặc vang trắng)
Boa rô: 1 nhánh
Mè trắng rang: 1M
Gừng: 3 lát
Nước tương “Phú Sĩ”

#MonNgonMoiNgay #Cahoi #Teriyakicahoi

MÓN NGON TỪ CÁ MÓN NGON MỖI NGÀY :

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:
– Nhấn theo dõi kênh tại đây:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.