CÁCH LÀM TRỨNG CHIÊN LẠP XƯỞNG NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY



CÁCH LÀM TRỨNG CHIÊN LẠP XƯỞNG NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY

NGUYÊN LIỆU
Trứng gà: 3 quả
Lạp xưởng: 1 cây
Hành tây: 1/2 củ
Bánh mì: 4 ổ
Tỏi, hành lá, ớt sừng, tiêu trắng
Hạt nêm Aji-ngon® (Heo)
Nước tương “Phú Sĩ”

#MonNgonMoiNgay
#TRUNGCHIENLAPXUONG
#MonAnNgon

✪ Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích để có thể nấu được những món ăn ngon, đơn giản cho cả gia đình.

✪ Nhấn theo dõi kênh tại đây:

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:

⛔ Đây là tư liệu thuộc sở hữu của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày thuộc công ty Ajinomoto Việt Nam. Vui lòng ghi rõ nguồn “Món Ngon Mỗi Ngày – Công ty Ajinomoto Việt Nam” khi đăng tải/sử dụng tư liệu này

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.