Đồ Thủ Công Và Mẹo Hay Với Keo NóngCông dụng khó tin của keo nóng sẽ thay đổi thói quen làm thủ công của bạn.

Này các cô gái, hãy công nhận, keo nóng là một trong những dụng cụ linh hoạt nhất mà chúng ta có thể sử dụng. Chúng ta dùng nó để sửa chữa những thứ bị hỏng, giải quyết một số vấn đề hàng ngày, nhưng quan trọng nhất là có thể tạo ra những món đồ thủ công tuyệt đẹp. Để truyền cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số đồ thủ công thông minh và thú vị mà bạn có thể làm với keo nóng. Chúng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn có thể dùng keo nóng để làm các túi / móc treo quần áo có mùi thơm để giữ cho quần áo thơm tho trong nhiều tuần.
Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách làm những lọ chùi móng tay cá nhân để giúp làm sạch móng tay gel và acrylic mà không cần phải cọ xát hoặc chà xát chúng. Đừng quên xem hết video để biết cách làm phụ kiện tóc đẹp và cách làm một dụng cụ nhỏ giúp bảo vệ đầu lông cọ trang điểm nhé.

Dấu thời gian:
0:42 – Hộp bút chì tự làm với đế là lon Pringles
4:26 – Lọ chùi móng tay tự làm – cho móng gel và acrylic
7:35 – Món đồ thủ công trang trí nhà tuyệt đẹp
9:21 – Trò chơi DIY thú vị trên đĩa giấy
11:03 – Chất nhầy DIY

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.