Làm Bánh bông lan Phô mai Nhật bản bằng Nồi chiên không dầu (2 cách nướng) | Bố Bi vào bếp



Bánh Bông lan Phô mai Nhật Bản – Japanese Cotton Cheesecake Air Fryer

NGUYÊN LIỆU:
– 120g Cream Cheese
– 40g Sữa tươi không đường
– 3 quả trứng
– 25g Bột mì đa dụng
– 10g Bột bắp
– 65g Đường
– 30g Bơ lạt

Trong video này bố Bi nướng Bánh Bông lan Phô mai Nhật bản bằng Nồi chiên không dầu 2good vortex S20 với 2 cách khác nhau.
(Giữa các lần tăng/ giảm nhiệt có thể mở nồi ra khoảng 5s để thoát bớt nhiệt, đỡ nứt mặt bánh)

Mọi người có thể thấy cách 1 – nướng cách thủy bằng nồi chiên không dầu, bánh sẽ phồng đẹp và vàng mặt, khi ăn vừa có độ xốp, lại vừa có chút dai, béo của phô mai. Còn với cách 2 – nướng bằng nồi chiên không dầu theo cách thông thường, bánh ra khỏi nồi sẽ xẹp dần, có thể lõm mặt (nhưng yên tâm là bánh vẫn chín chứ không như bánh bông lan thường), khi ăn bánh sẽ hơi đặc hơn, nhưng vị lại rất ngon, thích hợp với những bạn thích ăn bánh không quá xốp.

Bánh Bông lan Phô mai Nhật bản sẽ ngon hơn và dễ cắt hơn sau khi để tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng nhé. Chúc mọi người thành công và ủng hộ Bi Family trong những video tiếp theo về chủ đề làm bánh bằng Nồi chiên không dầu nhé!

=================================
★ Youtube:
★ Fanpage:
=================================
✩ Hộp thư đóng góp ý tưởng hoặc liên hệ hợp tác: [email protected]

00:00 Intro
00:40 Nguyên liệu
00:50 Cách thực hiện
03:34 Cách 1 Nướng cách thủy
05:18 Cách 2 Nướng thông thường

Home by Vlad Gluschenko
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library

https://dieuhoapanasonic.vn/

11 bình luận cho “Làm Bánh bông lan Phô mai Nhật bản bằng Nồi chiên không dầu (2 cách nướng) | Bố Bi vào bếp

  1. Lần đầu nướng mọi người canh nhiệt cho bánh chín kĩ một chút cũng được nhé, để nắm được mức nhiệt bánh chín của thiết bị nhà mình; bánh nứt mặt cũng không sao (các vết nứt sẽ co bớt lại khi bánh nguội); rồi các lần tiếp theo điều chỉnh nhiệt cho bánh đẹp sau 😀

  2. Anh ơi loại nồi như video bánh bông lan trước của anh có nướng cách thủy đc ko ạ?
    Mong anh làm bánh bông lan socola tươi và gato flan nữa ạ.

  3. Cái nồi này nhiều côg dụng như lò nướng ấy nhỉ, nhìn hay quá. Sao e ko mua lò nướng lun

  4. Bánh đẹp qúa ạ, anh làm cả video bánh su kem đi ạ em muốn học làm bánh đó 😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *