Led Nội Thất Vinfast Lux A 2.0 Bản Nâng Cấp V2 – Vinfast Lux SA 2.0 Độ Led Nội Thất 64 Màu Đẹp 2021Phiên bản Led nội thất cho Vinfast Lux đã được Làm Xe Chất nâng lên V2 (version 2) cao cấp hơn hẳn so với phiên bản V1, hơn chỗ nào?

Những xe Vinfast Lux lắp led chỉ nội thất (V1) là dạng sợi, ánh sáng yếu, ko đều. Ánh sáng hắt lên khe có sẵn mờ nhạt, ko rõ màu. Cảm giác nhợt nhạt, không sang. Loại led chỉ này chỉ phù hợp lắp vào những xe không có khe chờ.

Bản led nội thất V2 đã khắc phục điểm yếu cố hữu của V1 là ánh sáng yếu.
Do đặc trưng xe thiết Vinfast Lux có sẵn khe chờ lắp led nội thất, rất phù hợp với Led dạng thanh như bản V2 cho ánh sáng tốt, mịn và đều, cực kỳ sang trọng. Mang đến cảm giác xe tương lai giống như Ambien Light của Mercedes.

ĐẶC BIỆT, phiên bản led nội thất phiên bản V2 cho Vinfast Lux A có số lượng đèn đầy đủ hơn V1 nhiều, bao gồm:
– 2 dải đèn led ở taplo.
– 4 dải đèn led cánh cửa.
– 4 đèn gầm chân.
– 4 đèn hắt ở tay nắm cửa.
– 4 đèn hộc để đồ cánh cửa.
Tổng cộng 6 dải led + 12 đèn hắt mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Vượt trội so với 6 dải led + 4 đèn gầm chân của phiên bản led chỉ nội thất V1.

Dòng Led nội thất phiên bản thứ 2 này chuyên gắn cho những xe có sẵn khe chờ led nội thất Vinfast Lux A 2.0, Vinfast Lux SA 2.0 các phiên bản tiêu chuẩn (Base), nâng cấp (Plus), kể cả bản đủ (Full) luôn vì bản đủ chỉ có 1 màu, không biết nhấp nháy.

Làm Xe Chất cũng thay thế led nội thất V2 cho các dòng Mercdes. Thay thế đèn cũ 3 màu thành đèn 64 màu. Led nội thất phiên bản V2 cho ánh sáng đẹp hơn, đều và mịn hơn so với Ambient Light của Mercdes C200, C250, C300 và E200, E250 cũng như E300.

– – – – – – – – – – – – –
LÀM XE CHẤT:
➤ Hotline: 0906 274 724 – 035 8586 456
➤ Địa chỉ: 15 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
➤ Fanpage:
➤ Webbsite:
➤ Tiktok:
➤ Google Maps:
– – – – – – – – – – – – –

Tìm kiếm: led nội thất vinfast,led nội thất lux a,led nội thất,vinfast lux a,vinfast,vinfast lux sa,đèn led nội thất ô tô,lắp đèn led nội thất ô tô,đèn led nội thất,đèn led nội thất vinfast,độ led nội thất vinfast,cách gắn led nội thất,độ led nội thất,led nội thất oto,led nội thất ô tô,led nội thất 64 màu,vinfast độ,vinfast độ đẹp,vinfast độ nội thất,led nội thất lux sa,ambient light,ambient light vinfast,độ đèn ambient,độ đèn ambient light vinfast

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.