THỦ THUẬT HAY NHẤT CHO BỐ MẸ || Mẹo Thông Minh Cho Bố MẹThủ thuật cuộc sống đỉnh của chóp cho các ông bố bà mẹ thông minh

Xin chào cả nhà! Nếu các bé thích dùng thật nhiều kem đánh răng thì chúng tôi có mẹo xuất sắc cho bạn đây! Hãy dùng POP IT để tạo nên các viên kem đánh răng nhỏ. Nhỏ kem đánh răng vào các lỗ, rắc thuốc muối lên và để khô. Giờ đây các con đã có thể dùng các viên kem đánh răng nhỏ mỗi khi đánh răng rồi. Đơn giản và thông minh!

Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng dễ thực hiện với snack trong video này: kẹo mút làm từ bánh mì, thanh sô cô la POP IT, kẹo mút kẹo dẻo và nhiều hơn thế nữa!

Hãy dùng video này làm hướng dẫn để dạy con các kĩ năng thiết yếu trong cuộc sống: đánh răng và dùng chỉ nha khoa, rửa tay, buộc dây giày, v.v. Hơn thế nữa, bạn sẽ biết cách dạy con đếm số và nhìn giờ. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều bài tập và trò chơi trí tuệ cho trẻ, công thức tự làm món ăn thơm ngon và các thủ thuật quý giá khác trong đời sống hàng ngày.

DẤU THỜI GIAN:
00:26 – Bánh quế kẹo ngon ngon
08:00 – Bảo vệ quần áo của con khỏi lấm bẩn
16:01 – Thủ thuật tẩy vết bẩn trên quần áo với băng dính
26:56 – Kẹo mút sô cô la
44:27 – Lấy slime khỏi quần áo

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.