Thực tế Thi Công – Lắp Đặt Nội Thất Gỗ Nhà Phố | OptiHomeSau khi khách hàng đã thống nhất hồ sơ thiết kế và bản vẽ thi công nội thất, OptiHome sẽ tiến hành sản xuất nội thất gỗ ngay tại xưởng, sau đó tiến hành thi công lắp đặt cho khách hàng theo đúng thời hạn.
Trong video hôm nay,, 3R Production hân hạnh được trải nghiệm qúa trình thi công, lắp đặt, hoàn thiện nội thất gỗ hiện đại cho căn nhà phố trong KĐT Vạn Phúc cho gia đình chú Quang. Mời cả nhà cùng theo dõi để xem quy trình này được tiến hành như thế nào và có những điểm gì đặc biệt nhé!

#3RChannel #3RProduction #3RTeam #OptiHome #Videoreview #Talkshow #Studio3R #nộithất #thiếtkếthicôngnộithất #nộithấtgỗOptiHome #Thiếtkếvàthicông #Xâydựng #Kiếntrúc #Thicôngxâydựng #Lễđộngthổ #Biệtthựsonglập #nhàphố #chìakhóatraotay #tưvấnxâydựng #thiếtkếnộithất

—————————————————

– Kênh Youtube 3R:

– Fanpage:

– Liên hệ 3R Production: 0934.050.585

—————————————————-

Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu thấy kênh của mình bổ ích hãy bấm LIKE và SUBCRIBE kênh Youtube của 3R Channel bằng cách bấm icon nút chuông bên dưới video hoặc nhấp vào đường link dưới đây:

———————————————

CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN MỚI TỪ 3R CHANNEL TẠI:

► Fanpage:

HOẶC XEM THÊM CÁC VIDEO KHÁC:

► Xem các video đánh giá sản phẩm:

► Xem các video hướng dẫn lắp đặt, vấn đề kỹ thuật:

© Bản quyền thuộc về 3R Channel.

© Copyright by 3R Channel. Please do not Reup.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.