Tin Nóng Covid 19 | Chương Trình Nghệ Thuật Phòng Chống Covid | Đoàn Cải Lương Hương Tràm | Tập 11#NSUT_Hoa_Phượng #Hùng_Vương_Nghệ_Sĩ #nhất_phương #Kim_Hiền #trúc_Ly #quốc_Tín_Cười #TinNóngCovid19
💥Trong lúc dịch bệnh đang diễn ra phức tạp. Đầu tuyến có các bác sĩ, chiến sĩ công an, quân đội đang gồng mình chống giặc covid 19 . Thì hậu phương luôn có những tấm lòng nhường cơm sẻ áo của bà con nhân dân với tinh thần tương thân tương ái. Dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp Cà Mau nói riêng và cả nước nói chung, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo, thời gian qua đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp. Người góp tiền, người góp nhu yếu phẩm ủng hộ, phát cơm miễn phí… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.
Chặng đường chống dịch thời gian qua cho thấy càng trong khó khăn, tinh thần tương thân, tương ái quyết cùng chính phủ chống giặc dịch lần này càng được khơi dậy. Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng vàng vẫn còn đọng lại mãi, người trao và người được nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

🎤Với chương trình livestream lần này, đoàn cải lương Hương Tràm xin gửi đến quý khán giả chương trình nói về tinh thần của bà con nhân dân trong mùa dịch này thay lời cảm ơn.
Mời quý khán giả cùng đón xem vào lúc 20h thứ 6 ngày 27/08/2021 . Trên fanpage ĐOÀN CL HƯƠNG TRÀM & Kênh YouTube : VNC Cinema.
Mọi người xem kênh vui vẻ nha, hãy like và đăng ký kênh để được thông báo khi có clip mới hấp dẫn hơn ạ
☞ ĐĂNG KÝ THEO DÕI GIÚP VNC Cinema ĐẠT 100.000 SUBSCRIBE
✔ Đây là video được độc quyền bởi VNC Cinema Đề nghị các tổ chức, cá nhân không reup dưới mọi hình thức.
—————————————————————————————
📩 : [email protected]@gmail.com
☎️:0943337262
FB : Kết Bạn giao lưu học hỏi mọi người Nha .

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đừng quên đăng ký !!!
Video Thuộc về : kênh VNC Cinema
Link :
Email : [email protected]

Mọi đóng góp ý kiến các bạn có thể gửi vào email .những ý kiến của bạn mình sẽ là động lực để chúng tôi phát triễn nội dung phong phú hơn
các bạn hãy góp ý các bạn muốn xem gì, chúng tôi sẽ làm

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.